Giới Thiệu

LỜI NGỎ

Miếng trầu là đầu câu chuyện” ông bà ta ngày xưa thường nói như vậy. Hiện nay, xã hội phát triển và có thêm nhiều cách thức để bắt đầu một câu chuyện, một khởi đầu hợp tác kinh doanh… Trong đó, Rượu vang và Cigar là hai lựa chọn sang trọng phù hợp cho nhiều khởi đầu thành công phía sau.

Bên cạnh, Cigar và Rượu Vang là hai món không thể thiếu cho người sành điệu. Thưởng thức một ly rượu nhập khẩu bên điếu cigar Cuba khẳng định thêm đẳng cấp. Với tiêu chí mang đến cho khách hàng sự kết hợp thú vị này, ENOTECA SALA sinh ra. Không gian thiết kế sang trọng, đậm chất Châu Âu sẽ là lựa chọn phù hợp để tiếp khách, hội họp… Bên cạnh đó, ENOTECA SALA mong muốn là một nhân tố bổ sung thêm cho tiện ích, dịch vụ để phục vụ quý cư dân Sala.

Với sản phẩm rượu vang, ENOTECA SALA nhập khẩu chính hãng từ Pháp, Ý… có thương hiệu lâu đời và được nhiều thượng khách ưa thích. Các loại rượu vang được lên men và ủ với quy trình đảm bảo chất lượng và hương vị từng loại rượu của từng vùng. Đến với ENOTECA SALA, quý khách có thể thưởng thức hương vị của Label, Chivas,…

Bên ly rượu vang đậm đà thì không thể thiếu một điếu cigar Cuba. Với nguyên liệu nhập khẩu từ Cuba, và quy trình hoàn thiện một điếu cigar từ người bản địa. ENOTECA SALA mang đến cảm xúc thực thụ cho quý thượng khách với 8 loại Cigar chất lượng cao.

Ngoài ra, ở các dịp lễ – tết – khai trương – tân gia … khi tặng chai rượu vang nhập khẩu chính hãng sẽ mang đến một giá trị mới khó đo đếm được, thể hiện sự tinh tế của người tặng.

Giới Thiệu về ENOTECA SALA

Chúng tôi phân phối rượu vang và xì gà chính hãng. Những sản phẩm của chúng tôi mang đến trải nghiệm thực cho quý khách hàng.

Giá trị kinh doanh: Mang đến trải nghiệm đỉnh cao cùng sản phẩm nhập khẩu chính hãng. 

Không gian ENOTECA SALA khu đô thị Sala

Thông tin liên hệ ENOTECA SALA :

  • Địa chỉ: B2.00.05/ Sarimi, Khu Đô Thị Sala, Số 10 Mai Chí Thọ, P. An Lợi Đông, Quận 2, TP.HCM. (Bên Trái sảnh tháp B2 Sarimi)

  • Hotline: 0915 11 99 77 
  • Enoteca Sala trên mạng xã hội: https://www.facebook.com/enotecasala

Contact Me on Zalo
Call Now Button