Top 10 loại cigar (xì gà) ngon nhất thế giới 2020

Top 10 loại cigar (xì gà) ngon nhất thế giới 2020

1. Montecristo # 2 – Montecristo # 2 có thể được coi là một trong những xì gà tốt nhất trên thế giới. Nó liên tục được xếp hạng là một trong những xì gà tốt nhất của năm, và đã trở thành một chủ đề mà tất cả các loại khác được đem ra so sánh. Nó được tạo nên bởi sự cân bằng hoàn hảo của gia vị và hương vị kem mịn. Không có nghi ngờ gì, đây là một điếu xì gà Cuba nổi tiếng và ngon nhất trên thế giới.

2. Partagas Serie D – Mặc dù không nổi tiếng như Cohiba và Montecristo, đây vẫn là một sự lựa chọn sành điệu. Partagas là một trong những nhà sản xuất lâu đời nhất của các thương hiệu xì gà ở Cuba, có niên đại hơn 160 năm. Với bề day lịch sử, rõ ràng công thức pha trộn của nó là một số trong những tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy.

3. Hoyo de Monterrey Double Corona – Nếu bạn có thời gian để hút khói dài, ngon, dòng Corona Cuba này là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Nó có một kết hợp tuyệt vời của ca cao và cà phê với một dư vị cay tinh tế. Nó có một hương thơm tuyệt vời. Nếu bạn muốn có một đầu điếu xì gà dòng cho sân golf, đây là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

4. Bolivar Belicoso – Dòng Bolivar Belicoso Fino khá nổi tiếng, một số nơi đánh giá nó là tốt nhất trên thị trường xì gà. Nó được chế tác ngay tại trung tâm của Cuba, trong nhà máy Partagas cũ tại Havana. Hương vị của nó đậm đà và vô cùng phức tạp, hương vị của trái cây và gia vị hoà quyện vào nhau theo một cách không thể tuyệt vời hơn.

5. Cohiba Behike – là một dòng nhỏ trong Cohiba nhưng đã đạt được xếp hạng xuất sắc và là một trong sau khi xì gà trên thế giới mong đợi nhất. Nó sử dụng một sự pha trộn của thuốc lá ở độ tuổi tốt nhất từ Cuba, bao gồm cả Media Tiempo. Đây là những lá cao nhất trên cây thuốc lá và họ có xu hướng đặc biệt mạnh mẽ. Nếu bạn xảy ra để đến khi những người đẹp mang ví tiền của mình, họ đã được đánh giá là một trong những xì gà đắt nhất trong sản xuất thường xuyên.

6. Romeo Y Julieta Churchill– Romeo Clemenceau được nổi tiếng là hương vị mà còn cực kỳ trơn tru. Trong khi hầu hết xì gà Cuba có xu hướng có một số lượng tốt của sức mạnh, đây là một cơ quan môi trường rắn có vị ngọt và kem và một trận hòa hoàn toàn trơn tru. The Churchill là một yêu thích cá nhân để nhiều người hâm mộ người nổi tiếng.

7. Ramon Allones Đặc biệt Selected– Những Robusto cỡ Ramon Allones là một trong những bí mật nhất giữ của các ngành công nghiệp xì gà Cuba. Họ là vừa với cơ thể đầy đủ với một tốt đẹp thậm chí là ghi và một hương vị phong phú. Đó là một sự pha trộn của các ghi chú sô cô la và cà phê đen với một gợi ý nhỏ của một gia vị. Các Đặc biệt được chọn là một điều trị ít ngon cho sau bữa tối.

8. Montecristo # 4– Nó có thể không có sự nổi tiếng và đèn flash của đối tác ngư lôi của nó, tuy nhiên # 4 là bán xì gà Cuba tốt nhất trên thế giới. corona nhỏ này là điếu xì gà buổi sáng hoàn hảo. trung bình của nó có thân vỏ với một hồ sơ khói êm dịu và mịn màng. Thưởng thức một trong những nhân Montecristo với cà phê buổi sáng của bạn.

9. H. UPMANN Nhỏ corona gì nó thiếu kích thước, nó làm cho hương vị. H. UPMANN bắt đầu câu chuyện của mình trở lại trong năm 1844. Mặc dù có rất nhiều thay đổi đã xảy ra với danh sách các kích cỡ, chút vẻ đẹp này vẫn là một hằng số và vì lý do tốt. hương vị của nó là một sự pha trộn tuyệt vời của gia vị và cà phê ghi chú. Đây là xì gà yêu thích của Tổng thống John F. Kennedy, vì vậy mà ông ra lệnh cho 1.200 trong số họ giờ trước khi ông đã ký lệnh cấm vận Cuba.

10 Cohiba Lancero– Trong khi một số có thể tranh luận về sự bao gồm của điếu xì gà này trong danh sách, nó là rất xứng đáng. Không chỉ là Cohiba lancero một điếu xì gà mịn ngon, đó là tất cả các lancero đầu tiên từng được phát triển. Tạo bởi Cohiba đặc biệt cho Fidel Castro, lancero là bây giờ có một giáo phái sau. Họ được xem là những điếu xì gà của sự lựa chọn cho người hút thuốc thực sự có giáo dục, những người biết rằng mặc dù những khói trông mỏng và yếu đuối, sự khéo léo của họ là một trong những tốt nhất trên thế giới.

1. Montecristo #2– The Montecristo #2 can be called one of the best cigars in the world. It constantly ranked one of the best cigars of the year, and has become the staple to which all other torpedoes are compared. They are a medium to full body with the perfect balance of spice and a smooth creamy taste. The #2 is without a doubt the most well known Cuban cigar in the world.
2. Partagas Serie D– While not as well known as Cohiba and Montecristo, this is a true connoisseurs choice. It has a delicious woody finish and the robusto size is absolutely fantastic. Partagas is one of the oldest makers of Cuban cigars, dating back over 160 years. With that kind of history, its obvious their blends are some of the best you can find.
3. Hoyo de Monterrey Double Corona– If you have the time to smoke a long, delicious, and well rounded smoke, this Cuban Corona is your best choice. It has a great mix of cocoa and coffee with a subtle spicy aftertaste. It has an excellent burn and a superb aroma. If you want a top of the line cigar for the golf course, here is the one for you.
4. Bolivar Belicoso– The Bolivar Belicoso Fino is world renowned with some calling it the best full-bodied figurado on the market. It is crafted right in the heart of Cuba, within the old Partagas factory in Havana. It is very flavorful with an immensely complex profile. It starts out with a woody and floral taste, then it begins to emit flavors of fruit and spice. It’s rich, bold, and incredibly smooth.
5. Cohiba Behike– Behike is a very limited run by Cohiba but has gained outstanding ratings and is one of the most sought after cigars in the world. It uses a blend of the finest aged tobaccos from Cuba, including Media Tiempo. These are the highest leaves on the tobacco plant and they tend to be exceptionally strong. If you happen to come upon these beauties bring your wallet, they have been rated as one of the most expensive cigars in regular production.
6. Romeo Y Julieta Churchill– The Romeo Clemenceau is well known for being flavor but also incredibly smooth. While most Cuban cigars tend to have a good amount of strength, these are a solid medium body with a sweet and creamy taste and a perfectly smooth draw. The Churchill are a personal favorite to many celebrity aficionados.
7. Ramon Allones Specially Selected– These robusto sized Ramon Allones are one of the best-kept secrets of the Cuban cigar industry. They are medium to full body with a nice even burn and a rich flavor profile. It’s a mix of dark chocolate and coffee notes with a slight hint of a spice. The Specially Selected is a delicious little treat for after dinner.
8. Montecristo #4– It may not have the fame and flash of its torpedo counterpart, however the #4 is the best selling Cuban cigar in the world. This small corona is the perfect morning cigar. Its medium bodied with a mellow and smooth smoke profile. Enjoy one of these Montecristo’s with your morning coffee.
9. H. Upmann Petite Corona– What it lacks in size, it makes up for in flavor. The H. Upmann begins its tale back in 1844. Although a lot of changes have occurred to its list of sizes, this little beauty has remained a constant and for good reason. Its flavors are a great blend of spice and coffee notes. This was the favorite cigar of President John F. Kennedy, so much so that he ordered 1,200 of them hours before he signed the Cuban embargo.
10. Cohiba Lancero– While some may argue about the inclusion of this cigar in the list, it is well deserved. Not only is the Cohiba lancero a delicious smooth cigar, it is all the first lancero ever developed. Created by Cohiba specifically for Fidel Castro, lancero’s now have a cult following. They are seen to be the cigar of choice for truly educated smokers, who know that although these smokes look thin and frail, their craftsmanship is among the finest in the world.

Contact Me on Zalo
Call Now Button