Tôi ở khu đô thị Sala mua Cigar cửa hàng nào ?

Tôi ở khu đô thị Sala đường Mai Chí Thọ thì mua Cigar (Xì gà) cửa hàng nào? Gần Nguyễn Cơ Thạch, Sarimi – Sadora – Sarina – Sarica – Sari Town – Saroma thì qua đâu mua Cigar ?

KHU ĐÔ THỊ SALA MUA CIGAR – XÌ GÀ Ở ĐÂU ?

Bạn hãy an tâm, không phải đi đâu xa khi ở khu đô thị Sala có thể mua được Cigar (xì gà). Có thể đặt hàng online hoặc tới trực tiếp cửa hàng để thưởng thức cùng rượu vang ngoại nhập. Đi bộ một chút vừa tập thể dục vừa thư giãn là tới ngay cửa hàng mua điếu Cigar trong hộp gỗ. Những điếu cigar – xì gà được bảo quản trong tủ với độ ẩm thích hợp sẽ lưu được mùi vị chính thống.

Tôi ở khu đô thị Sala mua Cigar cửa hàng nào ?

Vậy mua cigar – xì gà ở đâu tại Sala ? Bạn có thể ghé ngang qua ENOTECA SALA – khu đô thị Sala để mua ngay. Có bãi đậu xe hơi thông thoáng, bãi để xe máy rộng rãi… Hoặc có thể ngồi lại tại quán để hút điếu cigar chính hãng.

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG BÁN CIGAR KHU ĐÔ THỊ SALA

Địa chỉ cửa hàng ENOTECA SALA tại B2.00.05/ Sarimi, khu đô thị Sala, Quận 2. Ngay cạnh sảnh B2, tháp Sarimi rất dễ thấy. Ở đây có ghế ngồi, có cafe, có rượu vang để quý khách thư giãn.

Những loại Cigar ở cửa hàng được nhập chính hãng nên chất lượng cao. Quy trình bảo quản được tuân thủ nghiêm ngặt nên giữ nguyên mùi vị. Hãy đến ngay ENOTECA SALA để trải nghiệm không gian đậm chất Châu Âu.

  • Điện thoại: 0915 11 99 77
  • Website: https://ruoucigarsala.com

Contact Me on Zalo
Call Now Button