RƯỢU VANG R9 – VANG Ý NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG

Bạn là một tín đồ của rượu vang của Ý. Bạn đang tìm một loại rượu vang nhập khẩu chính hãng cho một bữa tiệc sang trọng, một buổi họp mặt, hay một món quà đẳng cấp. R9 sẽ là một sự lựa chọn phù hợp cho bạn.

Giới thiệu R9

R9 – RƯỢU NGON DÀNH CHO NGƯỜI SÀNH

Rượu vang R9 – đặc biệt từ giống nho và tên gọi

R9 là loại rượu vang rất đặc biệt được tạo ra từ cách làm truyền thống, lâu đời, đậm hương vị đặc trưng của đất nước Italia, nó đã trở thành một trong những tuyệt phẩm của nền rượu vang Ý.

Giống nho Primitivo là giống nho đến từ nước Ý, nổi tiếng với màu vỏ đen chuyên tạo ra các sản phẩm rượu vang có màu sắc và hương vị đậm đà. Các sản phẩm rượu vang từ nho Primitivo thường có độ cồn và hàm lượng tanin cao hơn nhiều so với các giống nho khác.

Thông tin về rượu vang R9 – Ý

  • Xuất xứ: Ý
  • Giống nho: Primitivo mang đến vị nho cao cấp từ vùng Tuscany với vị vang đỏ Ý đặc trưng.
  • Nồng độ: 14%
  • Màu sắc: đỏ ruby sang trọng và quý phái
  • Mùi: Rượu vang này mang lại cho bạn hương vị quý tộc, hương trái cây đỏ và hương vị balsamic, gỗ bá hương, gỗ tuyết tùng, mùi gia vị, mùi hoa quả chín nẫu,… làm nổi bật cấu trúc và sự phức tạp của nó.
  • Vị: Vị tannin mạnh mẽ của rượu có thể mở rộng trơn tru mà không có bất kỳ dư thừa. Kết thúc với chút thơm của nếp rang nồng nàn và hương vị mạnh mẽ.
  • Nhiệt độ phục vụ: 17 ͦC-18 ͦC

Thưởng thức cùng vang R9 – Ý

Vang Ý R9 có thể sử dụng với nhiều mục đích như có thể dùng làm món quà đắt giá để tặng cho người thân, bạn bè. Đây là một trong những sản phẩm thượng hạng cho bạn trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất trong cuộc sống. Các món thịt nướng đậm đà, các món hải sản, thịt cừu hoặc thịt bò bít tết là sự kết hợp hoàn hảo cho rượu.

Với chất lượng rượu cao, hình thức đẹp, bắt mắt và hương vị rượu xuất sắc ở bên trong chai đã làm nên một sản phẩm rượu vang tuyệt vời hơn bao giờ hết, cho người dùng vang R9 yêu và say đắm nó.

Liên hệ ngay với chúng tôi để thưởng thức những phút giây thăng hoa cùng Cigar, rượu vang chính hãng.

LIÊN HỆ THAM QUAN MUA R9 – Ý

Contact Me on Zalo
Call Now Button