CIGAR VINABOSS’S 60

Với nguyên liệu nhập khẩu chính hãng từ Cuba, những lá cigar được lựa chọn kỹ lưỡng, sự tỉ mỉ, chuyên nghiệp của những đôi bàn tay hết sức dày dặn kinh nghiệm đã cho ra một Vinaboss’s 60 thượng hạng, cuốn hút người dùng. Bạn đã tìm được chưa!

GIỚI THIỆU CIGAR VINABOSS’S 60

Được đóng hộp sơn mài 10 điếu, hộp gỗ 10 điếu, để phù hợp cho từng nhu cầu phù hợp như hút, quà biếu tặng cho người thân. 

VINABOSS 60 là điếu cỡ lớn, là loại cigar cao cấp, có vị ngọt nhẹ, có hương thơm đặc trưng, lưu hương khá lâu trong khoang mũi và miệng của người thưởng thức.

THÔNG TIN CHI TIẾT VINABOSS’S 60

  • Size: 60
  • Màu áo: Nâu sậm
  • Quy cách: hộp gỗ 10 điếu
  • Kích thước: 120mm x 23,81mm. 
  • Độ nặng: nhẹ tới trung bình. 
  • Thời gian thưởng thức: 40-50 phút.

QUÁ TRÌNH CUỐN VÀ ĐÓNG GÓI VINABOSS’S 60

Bước cơ bản trong quá trình sản xuất thành công một điếu cigar Vinaboss’s 60, có rất nhiều các bước kiểm tra, rà soát chất lượng từng công đoạn một, nhất là bắt đầu từ lúc lựa chọn lá, tất cả đều thông qua những đôi bàn tay hết sức dày dạn kinh nghiệm. Nhưng điều quan trọng hơn cho thấy, một điếu cigar cuốn thủ công là một nỗ lực lớn của con người về chuyên môn ở mọi cấp. Quá trình này chỉ có một số công nhân nhất định của công ty được chỉ định làm việc. Họ sẽ sắp xếp các loại lá cigar thích hợp cho từng người cuốn.

Tiếp theo các Torcedor sẽ lấy lá cigar thích hợp để mang về bàn cuốn của họ, họ sẽ bắt đầu thực hiện cuốn chúng theo những công thức đã được chỉ định của các blender, họ sẽ cắt, cuốn và ép những điếu cigar để định hình. Sự pha trộn này được thiết lập bằng một tỉ lệ cực kỳ chính xác bởi đôi bàn tay khéo léo và đầy kinh nghiệm của các nghệ nhân đã đạt được một kinh nghiệm cuốn và hút Xì gà đặc biệt – một công thức xác định rằng có nhiều đôi bàn tay nữa tác động vào điếu cigar Vinaboss’s 60.

Các điếu cigar sau khi được cuốn sẽ được lựa chọn và sắp xếp theo màu nhất quán với nhau, sau đó chúng được đưa vào phòng để tiếp tục quá trình lên men theo yêu cầu. Cuối cùng, chúng được lựa chọn thêm một lần nữa và đi vào quá trình đóng hộp và bán Xì gà Vinaboss ra thị trường .

Cigar VINABOSS’S 60 hiện đang có tại FIRST. Với thiết kế gọn gàng, hương vị cuốn hút, quý khách sẽ cảm nhận được sự thích thú khi dùng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để thưởng thức những phút giây thăng hoa cùng Cigar, rượu vang chính hãng.

LIÊN HỆ THAM QUAN MUA CIGAR VINABOSS’S 60

Contact Me on Zalo
Call Now Button