Cigar Lotus N01 (loại 5 điếu/1 hộp giấy)

750.000,0VNĐ VNĐ

Size: 38

Kích thước: 84mm x 15,08mm

Màu áo: Nâu sáng

Độ mạnh: nẹ tới trung bình

Thời gian thưởng thức: 20-30 phút

Danh mục: ,

Mô tả

Cigar Lotus N01 (loại 5 điếu/1 hộp giấy)

Size: 38

Kích thước: 84mm x 15,08mm

Màu áo: Nâu sáng

Độ mạnh: nẹ tới trung bình

Thời gian thưởng thức: 20-30 phút

Quá trình cuốn và đóng gói Cigar Lotus No 1.

Bước cơ bản trong quá trình sản xuất thành công một điếu cigar Lotus No 1, có rất nhiều các bước kiểm tra, rà soát chất lượng từng công đoạn một, nhất là bắt đầu từ lúc lựa chọn lá, tất cả đều thông qua những đôi bàn tay hết sức dày dạn kinh nghiệm. Nhưng điều quan trọng hơn cho thấy, một điếu cigar cuốn thủ công là một nỗ lực lớn của con người về chuyên môn ở mọi cấp. Quá trình này chỉ có một số công nhân nhất định của công ty được chỉ định làm việc. Họ sẽ sắp xếp các loại lá cigar thích hợp cho từng người cuốn.

Tiếp theo các Torcedor sẽ lấy lá cigar thích hợp để mang về bàn cuốn của họ, họ sẽ bắt đầu thực hiện cuốn chúng theo những công thức đã được chỉ định của các blender, họ sẽ cắt, cuốn và ép những điếu cigar để định hình. Sự pha trộn này được thiết lập bằng một tỉ lệ cực kỳ chính xác bởi đôi bàn tay khéo léo và đầy kinh nghiệm của các nghệ nhân đã đạt được một kinh nghiệm cuốn và hút Xì gà đặc biệt – một công thức xác định rằng có nhiều đôi bàn tay nữa tác động vào điếu cigar Lotus No 1.

Các điếu cigar sau khi được cuốn sẽ được lựa chọn và sắp xếp theo màu nhất quán với nhau, sau đó chúng được đưa vào phòng để tiếp tục quá trình lên men theo yêu cầu. Cuối cùng, chúng được lựa chọn thêm một lần nữa và đi vào quá trình đóng hộp và bán Xì gà Lotus ra thị trường .

Cigar Lotus No 1

Theo Thông tư số 37/2013/TT-BCT quy định về nhập khẩu thuốc lá điếu, xì gà của bộ Công thương, Vinataba  được chỉ định là thương nhân nhập khẩu thuốc lá điếu, xì gà theo cơ chế thương mại nhà nước.Cigar Lotus No 1 cuốn và đóng hộp tại Công Ty TNHH 1 thành viên thuốc là Thanh Hóa, được do chính tay của nghệ nhân lành nghề hàng đầu từ CUBA đưa sang để cuốn và sản xuất thủ công tại Việt Nam

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cigar Lotus N01 (loại 5 điếu/1 hộp giấy)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *