Cigar Hanos 52 hộp sơn mài (loại 10 điếu/1 hộp)

8.000.000,0VNĐ VNĐ

– Quy cách hộp: Hộp 10 điếu, chất liệu gỗ Tuyết Tùng phủ sơn mài
– Đường kính: 2.06cm / 0.81 inches
– Độ dài: 11,90 cm / 4,6 inches
– Vị: Gỗ
– Màu sắc: Nâu sẫm
– Độ mạnh: Trung bình
– Thời gian thưởng thức: 45 – 60 phút
– Xuất xứ: Vinataba Việt Nam!

 

Danh mục: , Từ khóa: ,

Mô tả

Cigar Hanos 52 hộp sơn mài (loại 10 điếu/1 hộp) (HỘP)

ĐẶC ĐIỂM, THÔNG SỐ CỦA CIGAR HANOS 52 HỘP SƠN MÀI:

– Quy cách hộp: Hộp 10 điếu, chất liệu gỗ Tuyết Tùng phủ sơn mài
– Đường kính: 2.06cm / 0.81 inches
– Độ dài: 11,90 cm / 4,6 inches
– Vị: Gỗ
– Màu sắc: Nâu sẫm
– Độ mạnh: Trung bình
– Thời gian thưởng thức: 45 – 60 phút
– Xuất xứ: sản xuất tại nhà máy thuốc lá Thanh Hóa, thuộc tổng công ty thuốc lá Vinataba Việt Nam!

GIỚI THIỆU CIGAR HANOS 52 HỘP SƠN MÀI 10 ĐIẾU

Cũng có kiểu dáng vỏ hộp, chất liệu gỗ tuyết tùng phủ sơn mài, cách sắp xếp điếu thuốc giống Hanos size 56, nhưng vì là size 52 nên Cigar Hanos 52 có kích thước điếu thuốc nhỏ hơn, ngắn hơn. Màu sắc lá thuốc cũng rất giống nhau, chỉ có khác là màu tem dán trên mỗi điếu Cigar Hanos 52 hộp sơn mài sẽ có 2 màu chủ đạo là Đỏ – Vàng.

Xì gà Hanos 52 hộp sơn mài cũng có chất lượng hương vị và độ nặng hoàn toàn giống Xì gà Hanos 56 hộp Sơn Mài. Do đó, sự chênh lệch giá giữa 2 sản phẩm này là ở kích cỡ và độ dài điếu thuốc mà thôi. Vì thế, nếu là mua để thưởng thức thì quý khách nên lựa chọn loại Size lớn 56 hay size bé 52 sao cho phù hợp với nhu cầu và sở thích

Cigar Hanos size 52 là sản phẩm có kích thước lớn và độ nặng trung bình. Do vậy, việc sử dụng hết điếu sản phẩm cũng cần có sự lựa chọn thời điểm hoặc sự kiện có 2-3 người cùng thưởng thức là hợp lý nhất. Cigar Hanos 52 chính hãng phù hợp nhất với người đã từng thưởng thức Cigar nhiều lần, người sành. Với người mới làm quen, lời khuyên là nên thưởng thức từ từ, từ từ và cảm nhận.

Theo người sành xì gà thì: để đảm bảo hương vị không bị ảnh hưởng, bị giảm hương vị, chúng ta nên thưởng thức hết cả điếu một lần trong khoảng 45-60 phút. Không nên hút dở rồi cắt bỏ đầu thuốc cháy, cất bảo quản cho lần sau dùng! Với Xì gà Hanos 52 cũng không ngoại lệ

MUA XÌ GÀ HANOS 52 Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG?

Nhằm cung cấp đến người yêu Xì Gà Việt sản phẩm xì gà hảo hạng của Việt Nam, Cigar79.com được thành lập để mang đến khách hàng trong và ngoài nước sản phẩm Cigar Hanos 52 chính hãng, cùng với đó là các sản phẩm: Xì Gà Vinaboss’s, Xì gà Lotus, Vinacigar chính hãng Vinataba Việt Nam. Quý khách mua sản phẩm của chúng tôi sẽ hoàn toàn yên tâm vì được cam kết hàng chính hãng 100% bằng văn bản!

Theo Thông tư số 37/2013/TT-BCT quy định về nhập khẩu thuốc lá điếu, xì gà của Bộ Công Thương, Công ty thuốc lá Vinataba Việt Nam được chỉ định là thương nhân nhập khẩu thuốc lá điếu, xì gà theo cơ chế thương mại nhà nước. Các sản phẩm Cigar Hanos 52 hộp sơn mài, Cigar Vinaboss, Cigar Lotus đều do chính tay của nghệ nhân lành nghề hàng đầu từ CUBA đưa sang để cuốn và sản xuất thủ công tại Việt Nam hoàn toàn theo quy trình sản xuất xì gà hảo hạng từ Cuba.

  • Địa chỉ bán Cigar Hanos 52 : FIRST – KHU ĐÔ THỊ SALA, QUẬN 2, TPHCM. 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cigar Hanos 52 hộp sơn mài (loại 10 điếu/1 hộp)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *