𝙉𝙖𝙧𝙙𝙚𝙡𝙡𝙞 𝙉𝙚𝙜𝙧𝙤𝙖𝙢𝙖𝙧𝙤 𝙋𝙪𝙜𝙡𝙞𝙖 IV 81

Mô tả

𝙉𝙖𝙧𝙙𝙚𝙡𝙡𝙞 𝙉𝙚𝙜𝙧𝙤𝙖𝙢𝙖𝙧𝙤 𝙋𝙪𝙜𝙡𝙞𝙖 IV 81

Vang 𝙉𝙖𝙧𝙙𝙚𝙡𝙡𝙞 𝙉𝙚𝙜𝙧𝙤𝙖𝙢𝙖𝙧𝙤 𝙋𝙪𝙜𝙡𝙞𝙖 là một chai vang đỏ hấp dẫn rất nhiều người yêu rượu trên thế giới bởi nồng độ lý tưởng hoà quyện giúp cho các bữa ăn và các buổi tiệc cuối tuần thêm phần đáng nhớ. Rượu vang được làm từ giống nho Negroamaro có màu đỏ ruby tuyệt đẹp mà qua quá trình sản xuất các đặc điểm rõ nét của giống nho này đã được thể hiện trong chai vang đỏ ngon tuyệt hảo.

𝙉𝙖𝙧𝙙𝙚𝙡𝙡𝙞 𝙉𝙚𝙜𝙧𝙤𝙖𝙢𝙖𝙧𝙤 𝙋𝙪𝙜𝙡𝙞𝙖 mang hương thơm của các loại trái cây chín như anh đào và mận đỏ kết hợp cùng tannin hài hòa khó phai tạo nên cảm giác dễ chịu khi uống. Dư vị ngọt ngào cùng độ chua hài hòa khiến mùi thơm của rượu ấn tượng hơn cùng tannin và hương gỗ sồi phảng phất nhờ vào quá trình ngâm trong thùng gỗ sồi khá lâu.

𝗡𝗲𝗴𝗿𝗼𝗮𝗺𝗮𝗿𝗼 có hương vị chua của các loại hoa quả chín như anh đào, cấu trúc và nồng độ axit không quá cao, vừa phải và có độ chát nhẹ. Bên cạnh đó, sau quá trình sản xuất rượu và đóng chai thành phẩm, vị rượu Negroamaro đậm đà hơn, mùi hương nồng nàn quyến rũ hơn sau khi được ủ và nằm nghỉ trong vài năm tiếp theo.

Thông tin 𝙉𝙖𝙧𝙙𝙚𝙡𝙡𝙞 𝙉𝙚𝙜𝙧𝙤𝙖𝙢𝙖𝙧𝙤 𝙋𝙪𝙜𝙡𝙞𝙖 IV 81

Định dạng: 750ml

Xuất xứ: Nước Ý

Nồng độ: 15%

Nho: 𝗡𝗲𝗴𝗿𝗼𝗮𝗺𝗮𝗿𝗼

Màu: Màu đỏ ruby đậm.

Nhiệt độ: 18 – 20 độ C

Thức ăn cùng: Món ăn khai vị, mì ống, Súp, các món làm từ thịt đỏ hay bánh Hamburger.

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “𝙉𝙖𝙧𝙙𝙚𝙡𝙡𝙞 𝙉𝙚𝙜𝙧𝙤𝙖𝙢𝙖𝙧𝙤 𝙋𝙪𝙜𝙡𝙞𝙖 IV 81”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *